ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม ( The Romance of Tiger and Rose ) 2020 พากย์ไทย EP.1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม ( The Romance of Tiger and Rose ) 2020 พากย์ไทย EP.1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

ใครที่ชื่นชอบละครแนวย้อนยุคที่ครบรสทั้งเรื่องความรักโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นผลงานซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและติดอันดับเรตติ้งซีรีย์จีนมากที่สุดเป็นเรื่องราวของ “เฉินเสี่ยวเชียน” นักเขียนนิยายฟรีแลนซ์ได้หลุดเข้าไปในโลกของนิยายที่ตัวเองกำลังแต่งและเขียนบทขึ้นมาเอง และเรื่องราวนั้นเกี่ยวข้องกับสตรีผู้มีอำนาจสูงส่งเหนือบุรุษ ด้วยบทละครที่เธอแต่งขึ้นมานั้นได้เขียนเรื่องราวออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ติดตรงที่เธอตื่นขึ้นมาในร่างขององค์หญิง 3 ที่จะต้องถูกฆ่าตั้งแต่ต้นเรื่อง เธอฉันต้องเอาตัวรอดจากการถูกฆ่า ด้วยวิธีต่างๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเธอจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ต้องรอลุ้นและติดตามชม  โดยเรื่องราวอ่านต่อในเรื่องย่อด้านล่าง ได้เลย ดูซีรี่ย์จีน พากย์ไทย ข้านี่เแหละองค์หญิงสาม ( The Romance of Tiger and Rose ) พากย์ไทย EP.1 ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม ( The Romance of Tiger and Rose…

ซีรีย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ ( Hello mr. Gu ) 2021 พากย์ไทย EP.1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรีย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ ( Hello mr. Gu ) 2021 พากย์ไทย EP.1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

การดำเนินเรื่องของเรื่องราวนี้จะเล่าผ่านทั้งหมด 30 ตอน  ตอนโดยคือ “เฉินจิ้งเขอ” ที่ได้รับบทเป็นนักแสดงนำหนุ่มหน้าหวาน ในบทบาทของพระเอกเรื่องนี้ และ “เหยียนจื้อเชา” นักแสดงนำหญิงที่มีบุคลิกร่าเริงสดใส บอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ทำเอาแฟนคลับต่างจิ้นทั้งคู่ เพราะเคมีที่เข้ากันแถมมีฝีมือการแสดงที่ยังเป็นมืออาชีพสมจริงแบบสุดๆ เป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของคุณชายกับยัยคุณหนู ที่ต้องมาทำสัญญาการแต่งงานแบบปลอมๆ ขึ้น แถมต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ความรักปลอมๆ  ครั้งนี้ จะมีโอกาสเป็นจริงหรือไม่ ต้องรอลุ้นและติดตามชม  โดยเรื่องราวจะน่าสนใจอย่างไร อ่านต่อในเรื่องย่อด้านล่าง ได้เลย ดูซีรี่ย์จีน พากย์ไทย รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ ( Hello mr. Gu ) พากย์ไทย EP.1 รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (…

โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer) 2021 พากย์ไทย EP.1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer) 2021 พากย์ไทย EP.1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ น่ารักสดใจ ดูได้สบายๆ ไม่เครียดมาก แทบจะไม่มีความเครียด ใครที่ชื่นชอบแนวนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน โปรแกรมเมอร์ที่รัก เป็นซีรี่ย์ในปี 2021  ที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ โดยพระเอกคือ “สิงเจาหลิน” ในบทบาทของ “เจียงอี้เฉิง” ได้รับบทบาทเป็นหนุ่ม โปรแกรมเมอร์ สุดหล่อ ที่เก่งในด้านของการเขียนโปรแกรมจนประสบความสำเร็จมีบริษัทเป็นของตัวเอง ได้ประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยตัวเล็กน่ารักอย่าง “จูซวี่ตัน” ที่ได้รับบทเป็นโปรแกรมเมอร์สาว “ลู่หลี” เลือกทำงานเพื่อที่จะเข้าใกล้พระเอกของเรา ถึงขั้นปลอมตัวกันเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ดูซีรีย์เรื่องนี้แล้วจะต้องหลงเสน่ห์ไปกับความน่ารักของพระนางคู่นี้อย่างแน่นอน และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านต่อในเรื่องย่อด้านล่าง ได้เลย ดูซีรี่ย์จีน พากย์ไทย โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer) พากย์ไทย EP.1 โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute…

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (A Girl Like Me) 2021 พากย์ไทย EP.1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (A Girl Like Me) 2021 พากย์ไทย EP.1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกที่จะทำให้คุณฟินจิกหมอ คาแรกเตอร์นางเอกที่มีความฉลาด กล้าได้กล้าเสีย และที่สำคัญเธอมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่หรูหราเป็นที่รักของ ฮ้องเกต้ จนได้ตำแหน่ง “องค์หญิง” พระเอก ชายหนุ่มที่มีใบหน้าหวานงดงาม เป็นขวัญใจของสาวๆ ในเมือง นอกเหนือจากใบหน้าฟ้าประทาน ยังมาพร้อมกับความฉลาดหลักแหลม ซีรี่ย์ที่ไม่เพียงเป็นเรื่องรักเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวของตัวเอกที่ต้องช่วยการสืบหาความจริง เรื่องราวในอดีต รวมถึงแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์ที่ไม่เครียดมาก เบาสมอง ตลก และได้ฟินแบบเต็มอิ่ม เราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (A Girl Like Me) พากย์ไทย EP.1 ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (A Girl Like Me)…

ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) 2022 EP.1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) 2022 EP.1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์สุดโรแมนติกต้อนรับวันหยุดยาว เรื่องราวของหญิงสาวทนายความอาวุโสที่มีทั้งหน้าตาสะสวยความมุ่งมั่นในอาชีพการงานและที่สำคัญเธอดันเป็นสาวโสด ด้วยความมุ่งมั่นทางสายอาชีพทำให้เธอนั้นไม่มีความหมกมุ่นหรือมีเวลาที่จะมอบชีวิตให้แก่ตัวของเธอเอง โดยเธอมองว่า 80% ของชีวิตทั้งหมดเธอพร้อมอุทิศตนให้แก่งานของเธอทั้งหมดทั้งสิ้น จนกระทั่งถูกกดดันจากพ่อและแม่ที่ต้องการให้เธอแต่งงานและมีสามีสุดเพอร์เฟคโดยเร็ว บวกกับที่ทำงานใหม่ของเธอที่มีกฎกติกาจำเป็นจะต้องเป็นทนายคดีความครอบครัวที่แต่งงานแล้วเท่านั้น ทำให้เรื่องวุ่นวายทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากนี้ ติดตาม กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) EP.1-40 พากย์ไทย ได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างได้เลย กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) EP.1 กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) EP.2 กฎล็อกลิขิตรัก (She…

ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (Novoland Pearl Eclipse) 2021 EP.1-48 พากย์ไทย ทุกตอน

ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (Novoland Pearl Eclipse) 2021 EP.1-48 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีนที่ Remake มาจากนวนิยายชื่อดัง โดยผ่านปลายปากกาของ เซียวหรูเซ่อ โดยเนื้อหาของซีรีย์จะเป็นแนว Action + Drama และแฟนตาซีควบคู่กันไป โดยเรื่องราวจะทาให้เรามายังรัชสมัยของ วงศ์เจิ้ง เป็นซีรีย์ที่หลายคนเฝ้ารอคอยและแฟนๆ นวนิยายต้องการที่จะเห็นลงบนจอมากที่สุด มีการคาดหวังทั้งเรื่องฉาก CG หรือเนื้อหาที่เข้มข้น และที่สำคัญตัวเอกที่จะมารับบทในซีรีย์เรื่องนี้ด้วย เปิดซีรีย์เรื่องนี้ได้รับพระนางและตัวละครหลักสำคัญจากนักแสดงว่าฝีมือและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในประเทศจีนไม่ว่าจะเป็น เฉินเหว่ยถิง พระเอกสุดหล่อขวัญใจใครหลายคน หยางมี่ นางเอกมากฝีมือที่ผ่านซีรีย์มามากกว่า 10 เรื่อง สวี่ไคเฉิง หนุ่ม Look Bad ขวัญใจใครหลายคนที่จะสวมชุดย้อนยุคและรับบทเป็นฮ่องเต้อยู่ในซีรีย์เรื่องนี้ และอีกหนึ่งคนสำคัญอย่าง เฉินเสี่ยวอวิ๋น นักแสดงหน้าหวานมากประสบการณ์ สำหรับ ไข่มุกเคียงบัลลังก์…